Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Thông tin trong chính sách vận chuyển dưới đây của chúng tôi mong sẽ giúp quý khách có trải nghiệm thật tốt khi mua sắm cùng Rau Má Đậu Xanh!

Các đơn hàng phát sinh trên website bestme.vn sẽ được giao trên phạm vi toàn quốc đến địa chỉ mà Quý khách chỉ định trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách trong trường hợp việc giao hàng không thể thực hiện vì bất kỳ lý do gì.

Đối tác vận chuyển hiện tại là VNPost, Viettel PostGiao hàng tiết kiệm (GHTK). raumadx.com miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 399K. Các đơn giá trị dưới 399K sẽ được Quý khách thanh toán cước phí vận chuyển. Thời gian giao hàng trong ngày làm việc (thứ 2 – thứ 7), nhân viên giao nhận sẽ liên hệ qua số điện thoại trước khi giao hàng.

chính sách vận chuyển

  • Đối với đơn hàng nội thành Hà Nội và TP.HCM: Thời gian giao hàng trung bình 4h – 24h.
  • Đối với đơn hàng ở tỉnh, thành phố khác: Thời gian giao hàng trung bình 3-5 ngày.

Một số lưu ý:

  • Chúng tôi sẽ cố gắng chuyển hàng đến tay người nhận trong ba (3) lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại, và khách hàng sẽ phải chịu thanh toán khoản chi phí vận chuyển mới cho lần giao hàng sau.
  • Việc vận chuyển sẽ không được thực hiện vào Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ.
  • Địa chỉ giao hàng không thể thay đổi sau khi Quý khách đã đặt hàng tại raumadx.com sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp được thông tin sai địa chỉ giao hàng.
  • Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc, vấn đề trong quá trình mua sắm, vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: 0706037949 để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúc Quý khách có trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời tại raumadx.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *